Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32657
Nhan đề: | Ảnh hưởng của điều kiện lên men lên mật số Bacillus subtilis và Saccharomyces cerevisiae trên bã cơm dừa = Effects of fermentation conditions on the growth of B. subtilis và S. cerevisiae on Corpa meal | Tác giả: | Lưu, Thị Thúy Hải Lâm, Mộng Thúy Trần, Thị Như Ý Nguyễn, Hoài Dương Lê, Trúc Linh |
Từ khoá: | Khoa học kỹ thuật chăn nuôi | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2021 - no.272 - tr.41 - 47 - ISSN.1859 - 476X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=329607 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32657 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv345S2722021041.pdf | 299.1 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
1
đã cập nhật vào 22-12-2024
Lượt tải xuống
16
đã cập nhật vào 22-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.