Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32657
Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện lên men lên mật số Bacillus subtilis và Saccharomyces cerevisiae trên bã cơm dừa = Effects of fermentation conditions on the growth of B. subtilis và S. cerevisiae on Corpa meal
Tác giả: Lưu, Thị Thúy Hải
Lâm, Mộng Thúy
Trần, Thị Như Ý
Nguyễn, Hoài Dương
Lê, Trúc Linh
Từ khoá: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2021 - no.272 - tr.41 - 47 - ISSN.1859 - 476X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=329607
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32657
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv345S2722021041.pdf299.1 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

1
đã cập nhật vào 22-12-2024

Lượt tải xuống

16
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.