Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32644
Nhan đề: Hoạt tính kháng khuẩn của cao chiết từ lá mật gấu trên vi khuẩn Bacillus cereus và Escherichia coli = Investigation of the antimicrobial activity of Bitter leaf (Vernonia amygdalina) leaf’s extracts on Bacillus cereus and Escherichia coli
Tác giả: Nguyễn, Vĩ Nhân
Nguyễn, Thị Ngọc Linh
Từ khoá: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2021 - no.271 - tr.81 - 84 - ISSN.1859 - 476X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=329596
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32644
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv345S2712021081.pdf360.87 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.