Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32256
Nhan đề: | Thực tiễn áp dụng pháp luật Việt Nam hiện hành về an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm tươi sống = The practical implementation of Vietnam's food safety regulations in the production of fresh food | Tác giả: | Hồ, Thị Thu Hà | Từ khoá: | Tạp chi Công thương | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chi Công thương - 2021 - no.13 - tr.69-74 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332276 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32256 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S132021069.pdf | 658.47 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.