Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31723
Nhan đề: | Một số tính chất của các hạt tinh bột dạng nano có chứa curcumin tạo thành từ tinh bột sắn và tinh bột khoai tây = Characterization of curcumin loaded starch nanoparticles from native cassava and potato starches | Tác giả: | Phạm, Hoài Thanh Phạm, Văn Hùng |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2021 - no.2 - tr.3-11 - ISSN.0866-8132 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332851 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31723 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv473V21S22021003.pdf | 495.09 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
1
đã cập nhật vào 29-12-2024
Lượt tải xuống
1
đã cập nhật vào 29-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.