Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31723
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Hoài Thanh
dc.contributor.authorPhạm, Văn Hùng
dc.date.accessioned2023-12-12T07:40:03Z-
dc.date.available2023-12-12T07:40:03Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332851en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31723-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2021 - no.2 - tr.3-11 - ISSN.0866-8132en
dc.subjectTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minhen
dc.titleMột số tính chất của các hạt tinh bột dạng nano có chứa curcumin tạo thành từ tinh bột sắn và tinh bột khoai tây = Characterization of curcumin loaded starch nanoparticles from native cassava and potato starchesen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv473V21S22021003.pdf
  • Size : 495,09 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.