Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31598
Nhan đề: Thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong các trường học của thành phố Thanh Hóa năm 2020 = Food safety practices of food processors at Thanh Hoa city schools in 2020
Tác giả: Lê, Hồng Quang
Lê, Thị Hương
Dương, Thị Thu Hiền
Nguyễn, Thùy Ninh
Nguyễn, Thị Thu Liễu
Từ khoá: Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội) - 2021 - no.10 - tr.122-129 - ISSN.2354-080X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332660
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31598
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv251V146S102021122.pdf227.9 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.