Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31541
Nhan đề: | Đặc điểm khẩu phần ăn của người bệnh mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại Bệnh viện Phổi Trung ương năm 2020-2021 = Dietary intake of people with chronic obstructive pulmonary disease at the National lung hospital in 2020-2021 | Tác giả: | Nguyễn, Thanh Hà Phạm, Thị Mai Ngọc Chu, Hải Đăng Đỗ, Mạnh Cầm Vũ, Văn Thành Đỗ, Nam Khánh |
Từ khoá: | Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội) - 2021 - no.9 - tr.62-68 - ISSN.2354-080X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332446 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31541 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv251V145S092021062.pdf | 223.46 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.