Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31003
Nhan đề: Ảnh hưởng của nhiệt độ và ph đến khả năng sinh tổng hợp, hoạt tính và độ bền của α-amylase từ chủng vi khuẩn Bacillus subtilis V37 = Effect of temperature and pH on the production, activity, and stability of α-amylase from Bacillus subtilis V37
Tác giả: Đoàn, Văn Thược
Nguyễn, Phúc Hưng
Từ khoá: Khoa học (Đại học Sư phạm Hà Nội)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Sư phạm Hà Nội) - 2021 - no.1 - tr.72-79 - ISSN.2354-1075
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333301
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31003
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv157V66TNS012021072.pdf308.47 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.