Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30910
Nhan đề: | Nghiên cứu chế biến bột dinh dưỡng ăn liền từ khoai lang ruột vàng = Research on processing nutritional powder from yellow-flesh sweet potatoes | Tác giả: | Đàm, Thị Bích Phượng Hoàng, Quang Bình |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2021 - no.2 - tr.152-161 - ISSN.0866-8132 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333195 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30910 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv473V21S22021152.pdf | 458.06 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
1
đã cập nhật vào 29-12-2024
Lượt tải xuống
1
đã cập nhật vào 29-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.