Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30453
Nhan đề: Thực trạng nhiễm Salmonella spp. trong thịt lợn và một số yếu tố ảnh hưởng tới điều kiện an toàn thực phẩm của các quầy bán thịt lợn tại chợ Đà Lạt năm 2019 = The situation of Salmonella spp. contamination in pork and some factors affecting the food safety conditions of pork retail shops at Dalat market in 2019
Tác giả: Nguyễn, Phước Huy
Trần, Thị Tuyết Hạnh
Từ khoá: Tạp chí Y tế công cộng
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Y tế công cộng - 2020 - no.51 - tr.50-58 - ISSN.1859-1132
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=278488
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30453
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv402S512020050.pdf364.22 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.