Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28729
Title: Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt và một số loại đường đối với hàm lượng anthocyanin và tính kháng oxy hóa của dịch dâu tằm
Authors: Châu, Trần Diễm Ái
Phan, Ngọc Hòa
Nguyễn, Thị Quỳnh Lê
Nguyễn, Ngọc Uyên
Keywords: Tạp chí nông nghiệp & phát triển nông thôn
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí nông nghiệp & phát triển nông thôn - 2020 - no.02 - tr.41 - 47 - ISSN.1859-4581
URI: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=279994
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28729
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S022020041.pdf
  • Size : 507,99 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.