Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28729
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorChâu, Trần Diễm Ái
dc.contributor.authorPhan, Ngọc Hòa
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Quỳnh Lê
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Uyên
dc.date.accessioned2023-12-12T03:15:35Z-
dc.date.available2023-12-12T03:15:35Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=279994en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28729-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí nông nghiệp & phát triển nông thôn - 2020 - no.02 - tr.41 - 47 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectTạp chí nông nghiệp & phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt và một số loại đường đối với hàm lượng anthocyanin và tính kháng oxy hóa của dịch dâu tằmen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S022020041.pdf
  • Size : 507,99 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.