Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26866
Nhan đề: Nghiên cứu thành phần hóa học tinh dầu vỏ quả cam sành (Citrus nobilis), chúc (Citrus hystrix) và chanh tây (Citrus limon)
Tác giả: Phạm, Thị Kim Phượng
Nguyễn, Bá Trung
Nguyễn, Thị Ngọc Hân
Nguyễn, Hữu Nghi
Lê, Thị Thanh Xuân
Từ khoá: Tạp chí Công Thương
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công Thương - 2020 - no.8 - tr.358-365 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=286102
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26866
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv146S82020358.pdf539.84 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.