Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25801
Nhan đề: | Chính sách và kết quả thực hiện chính sách về bảo tồn, phát huy giá trị của văn hóa ẩm thực tiêu biểu ở các dân tộc thiểu số tỉnh Hà Giang = Policy and result of policy implementation on preserving, promoting the values of typical culinary culture in ethnic minorities in Ha Giang province | Tác giả: | Bùi, Thị Bích Lan | Từ khoá: | Tạp chí Nghiên cứu dân tộc | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nghiên cứu dân tộc - Học viện Dân tộc - 2020 - no.01 - tr.146-152 - ISSN.0866-773X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288869 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25801 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv492V9S012020146.pdf | 1.03 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.