Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25627
Nhan đề: | Nghiên cứu chế biến bột khoai môn từ phụ phẩm củ khoai môn (Colocasia esculenta (L.) Schott): Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy | Tác giả: | Phan, Thị Thanh Quế Tống, Thị Ánh Ngọc |
Từ khoá: | Tạp chí Công Thương | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công Thương - 2020 - no.15 - tr.111-117 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288514 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25627 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S152020111.pdf | 374.91 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.