Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25070
Nhan đề: | NGHIÊN CỨU BẢO QUẢN NHÃN TIÊU DA BÒ BẰNG PHƯƠNG PHÁP KẾT HỢP XỬ LÝ NƯỚC NÓNG VỚI PHỦ MÀNG CHITOSAN VÀ BAO BÌ BIẾN ĐỔI KHÍ QUYỂN = COMBINATION OF HEAT TREATMENT, CHITOSAN COATING AND MODIFIED ATMOSPHERE PACKAGING TO IMPROVE POST-HARVEST QUALITY OF DA BO LONGAN FRUIT | Tác giả: | Bùi, Thị Phương Dung | Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2020 - no.1 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302295 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25070 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
48869-1465-152578-1-10-20200706.pdf | 408.55 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.