Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24970
Nhan đề: NHẬN THỨC CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ CÁC GIẢI PHÁP ỨNG PHÓ = AWARENESS OF STUDENTS AT HO CHI MINH CITY UNIVERSITY OF FOOD INDUSTRY ABOUT CLIMATE CHANGE AND SOLUTIONS
Tác giả: Đặng, Hồ Phương Thảo
Từ khoá: Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2020 - no.1
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302331
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24970
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
48873-1465-152584-1-10-20200707.pdf378.98 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.