Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24606
Nhan đề: | KHẢ NĂNG HẠN CHẾ OXY HÓA LIPID CỦA PHÂN ĐOẠN DỊCH CHIẾT GIÀU POLYPHENOL TỪ RONG NÂU SARGASSUM MCCLUREI TRÊN CƠ THỊT CÁ BỚP = LIPID OXIDATION INHIBITION CAPACITY OF A POLYPHENOLIC-RICH FRACTION FROM BROWN SEAWEED SARGASSUM MCCLUREI IN MINCED COBIA MUSCLES | Tác giả: | Nguyễn, Thế Hân Nguyễn, Lê Thùy Linh Nguyễn, Văn Minh Khổng, Trung Thắng |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học & Công nghệ | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học & Công nghệ - Đại học Công nghiệp Hà Nội - 2020 - no.56 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302938 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24606 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
50672-325-154554-1-10-20200911.pdf | 806.16 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.