Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24473
Nhan đề: | GIÁ TRỊ VĂN HÓA ẨM THỰC CỦA CÁC TỘC NGƯỜI THIỂU SỐ Ở TỈNH HÀ GIANG TRONG PHÁT TRIỂN KINH TẾ, DU LỊCH HIỆN NAY = CULINARY CULTURAL VALUE OF HA GIANG PROVINCE'S ETHNIC MINORITIES IN TODAY ECONOMIC AND TOURIST DEVELOPMENT | Tác giả: | Bùi, Thị Bích Lan | Từ khoá: | Tạp chí Khoa học xã hội Tp. Hồ Chí Minh | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học xã hội Tp. Hồ Chí Minh - 2020 - no.3 (259) | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303211 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24473 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
49054-601-153936-1-10-20200824.pdf | 418.38 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.