Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24473
Nhan đề: GIÁ TRỊ VĂN HÓA ẨM THỰC CỦA CÁC TỘC NGƯỜI THIỂU SỐ Ở TỈNH HÀ GIANG TRONG PHÁT TRIỂN KINH TẾ, DU LỊCH HIỆN NAY = CULINARY CULTURAL VALUE OF HA GIANG PROVINCE'S ETHNIC MINORITIES IN TODAY ECONOMIC AND TOURIST DEVELOPMENT
Tác giả: Bùi, Thị Bích Lan
Từ khoá: Tạp chí Khoa học xã hội Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học xã hội Tp. Hồ Chí Minh - 2020 - no.3 (259)
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303211
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24473
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
49054-601-153936-1-10-20200824.pdf418.38 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.