Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24366
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Thị Hường
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thuỳ Dương
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Vạn Bửu
dc.date.accessioned2023-12-12T01:55:11Z-
dc.date.available2023-12-12T01:55:11Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303493en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24366-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2020 - no.2en
dc.subjectTạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩmen
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ SIÊU ÂM TỚI QUÁ TRÌNH THU NHẬN CHẾ PHẨM GIÀU PROTEIN TRONG BÃ NẤM MEN BIAen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 50895-1465-154813-1-10-20200925.pdf
  • Size : 647,09 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.