Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24366
Nhan đề: | ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ SIÊU ÂM TỚI QUÁ TRÌNH THU NHẬN CHẾ PHẨM GIÀU PROTEIN TRONG BÃ NẤM MEN BIA | Tác giả: | Vũ, Thị Hường Phạm, Thị Thuỳ Dương Nguyễn, Đức Vạn Bửu |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2020 - no.2 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303493 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24366 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
50895-1465-154813-1-10-20200925.pdf | 647.09 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.