Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24209
Nhan đề: | NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA MÀNG BAO CHITOSAN KHỐI LƯỢNG PHÂN TỬ THẤP KẾT HỢP VỚI NANO BẠC TRÊN TRỨNG GÀ TƯƠI TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN = RESEARCH ON EFFECTS OF LOW MOLECULAR WEIGHT CHITOSAN MIXED WITH NANO SILVER PARTICLES FILM COATING ONTO CHICKEN EGGS STORAGE | Tác giả: | Lê, Mỹ Hạnh Vũ, Thị Thùy Dung Lê, Mai Hương Nguyễn, Thị Mai Liên Phạm, Thị Phương Lương, Hùng Tiến |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2020 - no.01 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303832 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24209 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
46136-1297-145999-1-10-20200221.pdf | 169.46 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.