Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24209
Nhan đề: NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA MÀNG BAO CHITOSAN KHỐI LƯỢNG PHÂN TỬ THẤP KẾT HỢP VỚI NANO BẠC TRÊN TRỨNG GÀ TƯƠI TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN = RESEARCH ON EFFECTS OF LOW MOLECULAR WEIGHT CHITOSAN MIXED WITH NANO SILVER PARTICLES FILM COATING ONTO CHICKEN EGGS STORAGE
Tác giả: Lê, Mỹ Hạnh
Vũ, Thị Thùy Dung
Lê, Mai Hương
Nguyễn, Thị Mai Liên
Phạm, Thị Phương
Lương, Hùng Tiến
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và Công nghệ
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2020 - no.01
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303832
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24209
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
46136-1297-145999-1-10-20200221.pdf169.46 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.