Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24209
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Mỹ Hạnh
dc.contributor.authorVũ, Thị Thùy Dung
dc.contributor.authorLê, Mai Hương
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mai Liên
dc.contributor.authorPhạm, Thị Phương
dc.contributor.authorLương, Hùng Tiến
dc.date.accessioned2023-12-12T01:54:17Z-
dc.date.available2023-12-12T01:54:17Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303832en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24209-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2020 - no.01en
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệen
dc.titleNGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA MÀNG BAO CHITOSAN KHỐI LƯỢNG PHÂN TỬ THẤP KẾT HỢP VỚI NANO BẠC TRÊN TRỨNG GÀ TƯƠI TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN = RESEARCH ON EFFECTS OF LOW MOLECULAR WEIGHT CHITOSAN MIXED WITH NANO SILVER PARTICLES FILM COATING ONTO CHICKEN EGGS STORAGEen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 46136-1297-145999-1-10-20200221.pdf
  • Size : 169,46 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.