Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23225
Nhan đề: Tỷ lệ nhiễm một số vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm ở thịt lợn bán tại chợ trên địa bàn thành phố Thái Nguyên = Determination of infection ratio by bacteria causing food poisoning in pork in markets of Thai Nguyen city
Tác giả: Đặng, Thị Mai Lan
La, Văn Công
Đoàn, Kiều Hưng
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.10 - tr.133 - 137 - ISSN.1859 - 1558
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=310780
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23225
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv490S102020133.pdf6.72 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.