Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23147
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Công Thắng | |
dc.contributor.author | Bùi, Thị Việt Anh | |
dc.contributor.author | Lê, Minh Đức | |
dc.contributor.author | Trương, Thị Thu Trang | |
dc.date.accessioned | 2023-12-12T01:45:24Z | - |
dc.date.available | 2023-12-12T01:45:24Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=310770 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23147 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.10 - tr.69 - 76 - ISSN.1859 - 1558 | en |
dc.subject | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam | en |
dc.title | Mức sẵn lòng chi trả dựa trên mức độ thông tin truy xuất của sản phẩm và xây dựng hệ thống thông tin truy xuất nguồn gốc xuất xứ cho thịt bò = Consumer's willingness to pay for traced beef based on product communication level and designing beef traceability system | en |
dc.type | Article | en |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.grantfulltext | open | - |
item.openairetype | Article | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
CVv490S102020069.pdf | 11.16 MB | Adobe PDF | View online View/Open |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.