Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23147
Nhan đề: | Mức sẵn lòng chi trả dựa trên mức độ thông tin truy xuất của sản phẩm và xây dựng hệ thống thông tin truy xuất nguồn gốc xuất xứ cho thịt bò = Consumer's willingness to pay for traced beef based on product communication level and designing beef traceability system | Tác giả: | Trần, Công Thắng Bùi, Thị Việt Anh Lê, Minh Đức Trương, Thị Thu Trang |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.10 - tr.69 - 76 - ISSN.1859 - 1558 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=310770 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23147 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv490S102020069.pdf | 11.16 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.