Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22598
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của tính chất nguyên liệu đến hiệu quả tăng propylen của phụ gia ZSM-5 trong quá trình xúc tác cracking tầng sôi
Tác giả: Vũ, Xuân Hoàn
Ngô, Thúy Phượng
Nguyễn, Thanh Sang
Đặng, Thanh Tùng
Vũ, Duy Hùng
Đinh, Đức Mạnh
Đặng, Hải Anh
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam - 2020 - no.8 - tr.39-42 - ISSN.1859-4794
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306079
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22598
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv8V62S082020039.pdf667.65 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.