Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22598
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của tính chất nguyên liệu đến hiệu quả tăng propylen của phụ gia ZSM-5 trong quá trình xúc tác cracking tầng sôi | Tác giả: | Vũ, Xuân Hoàn Ngô, Thúy Phượng Nguyễn, Thanh Sang Đặng, Thanh Tùng Vũ, Duy Hùng Đinh, Đức Mạnh Đặng, Hải Anh |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam - 2020 - no.8 - tr.39-42 - ISSN.1859-4794 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306079 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22598 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv8V62S082020039.pdf | 667.65 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.