Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22407
Nhan đề: Hoạt tính chống oxy hóa và ức chế enzyme beta-Glucuronidase của dịch chiết từ nội tạng hải sâm Stichopus Japonicus
Tác giả: Nguyễn, Thế Hân
Patrick, A Blamo Jr
Hassan, Iyunade Hassanat
Oluwafemi, Segun Ajiboye
Sang, Moo Kim
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ (Trường ĐH Công nghiệp HN)
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ (Trường ĐH Công nghiệp HN) - 2020 - no.4 - tr.105-110 - ISSN.1859-3585
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306505
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22407
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVt70V56S42020105.pdf551.17 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

3
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.