Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22060
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Hải Vinh
dc.contributor.authorPhạm, Minh Khuê
dc.date.accessioned2023-12-12T01:21:32Z-
dc.date.available2023-12-12T01:21:32Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306665en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22060-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2020 - no.1 - tr.254-260 - ISSN.1859-1868en
dc.subjectTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam)en
dc.titleKiến thức, thái độ, thực hành về an toàn thực phẩm của người phục vụ tại các bếp ăn tập thể trường mầm non tại huyện Kim Bảng, Hà Nam năm 2019en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv46V489S012020254.pdf2.97 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

2
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.