Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21078
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung Astaxanthin và β - Glucan được ly trích từ sinh khối nấm men Rhodospridium sp. vào thức ăn cho cá dĩa đỏ Symphysodon sp.
Tác giả: Trần, Quang Vinh
Nguyễn, Thị Kim Liên
Ngô, Đại Nghiệp
Từ khoá: Tạp chí khoa học
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học - công nghệ thủy sản - Đại học Nha Trang - 2020 - no.3 - tr.98-105 - ISSN.1859 - 2252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307394
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21078
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv400S32020098.pdf876.24 kBAdobe PDF
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.