Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21078
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung Astaxanthin và β - Glucan được ly trích từ sinh khối nấm men Rhodospridium sp. vào thức ăn cho cá dĩa đỏ Symphysodon sp. | Tác giả: | Trần, Quang Vinh Nguyễn, Thị Kim Liên Ngô, Đại Nghiệp |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học - công nghệ thủy sản - Đại học Nha Trang - 2020 - no.3 - tr.98-105 - ISSN.1859 - 2252 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307394 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21078 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv400S32020098.pdf | 876.24 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.