Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21078
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Quang Vinh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Liên
dc.contributor.authorNgô, Đại Nghiệp
dc.date.accessioned2023-12-11T08:08:22Z-
dc.date.available2023-12-11T08:08:22Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307394en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21078-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học - công nghệ thủy sản - Đại học Nha Trang - 2020 - no.3 - tr.98-105 - ISSN.1859 - 2252en
dc.subjectTạp chí khoa họcen
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung Astaxanthin và β - Glucan được ly trích từ sinh khối nấm men Rhodospridium sp. vào thức ăn cho cá dĩa đỏ Symphysodon sp.en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv400S32020098.pdf
  • Size : 876,24 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.