Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21078
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Quang Vinh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Liên
dc.contributor.authorNgô, Đại Nghiệp
dc.date.accessioned2023-12-11T08:08:22Z-
dc.date.available2023-12-11T08:08:22Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307394en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21078-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học - công nghệ thủy sản - Đại học Nha Trang - 2020 - no.3 - tr.98-105 - ISSN.1859 - 2252en
dc.subjectTạp chí khoa họcen
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung Astaxanthin và β - Glucan được ly trích từ sinh khối nấm men Rhodospridium sp. vào thức ăn cho cá dĩa đỏ Symphysodon sp.en
dc.typeArticleen
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextopen-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv400S32020098.pdf876.24 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.