Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/20950
Nhan đề: | Đóng góp của các nhân tố vào tăng trưởng đầu ra và phân rã đóng góp của TFP ngành sản xuất chế biến thực phẩm và ngành sản xuất đồ uống Việt Nam | Tác giả: | Cao, Hoàng Long Hoàng, Yến |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Thương mại (Đại học Thương Mại) | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Thương mại (Đại học Thương Mại) - 2020 - no.141 - tr.2-10 - ISSN.1859-3666 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307549 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/20950 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv286S1412020002.pdf | 236.58 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.