Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18714
Nhan đề: | Thành phần loài thực vật ăn được sử dụng làm thực phẩm của cộng đồng K'ho: Nghiên cứu điểm tại rừng phòng hộ Nam Ban, tỉnh Lâm Đồng = Composition of edible plant species used as food by the k’ho community: case study in nam ban protection forest, Lam Dong province | Tác giả: | Nguyễn, Văn Hợp Bùi, Mạnh Hưng Nguyễn, Thị Hà Phạm, Văn Hoàng |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp - 2020 - no.4 - tr.97-107 - ISSN.1859-3828 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308958 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18714 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv421S42020097.pdf | 5.77 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.