Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18641
Nhan đề: | Sử dụng hỗn hợp bột mì và bã malt để làm bánh quy giàu chất xơ: Ảnh hưởng của kích thước hạt bã malt đến chất lượng sản phẩm = Use of wheat flour and brewing spent grains in the production of biscuit with high fiber content: effects of particle size of brewing spent grains on the product quality | Tác giả: | Lê, Cao Linh Chi Thị, Thu Trà Trần Tôn, Nữ Minh Nguyệt Lê, Nguyễn Đoan Duy Văn, Việt Mẫn Lê |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công n ghệ (Đại học Đà Nẵng) | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công n ghệ (Đại học Đà Nẵng) - 2020 - no.1 - tr.37-42 - ISSN.1859-1531 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=310054 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18641 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv465V18S12020037.pdf | 454.38 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
2
đã cập nhật vào 23-11-2024
Lượt tải xuống
4
đã cập nhật vào 23-11-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.