Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18025
Nhan đề: Khả năng phân giải protein, lipid, tinh bột, chitin và ức chế nấm của vi khuẩn vùng rễ được phân lập từ cây tiêu (Piper nigrum L.) trồng ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước = The ability of degrading protein, lipid, starch, chitin, and fungal inhibitiing of rhizobacteria isolated from black pepper plants (Piper nigrum L.) cultivated in Chon Thanh district, Binh Phuoc province
Tác giả: Đặng, Thị Ngọc Thanh
Châu, KimXuyến
Hà, Bảo Sơn
Từ khoá: Khoa học (Đại học Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2020 - no.1B - tr.95-103 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=312053
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18025
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv403V56S1B2020095.pdf513.97 kBAdobe PDF
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

2
đã cập nhật vào 25-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.