Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18025
Nhan đề: | Khả năng phân giải protein, lipid, tinh bột, chitin và ức chế nấm của vi khuẩn vùng rễ được phân lập từ cây tiêu (Piper nigrum L.) trồng ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước = The ability of degrading protein, lipid, starch, chitin, and fungal inhibitiing of rhizobacteria isolated from black pepper plants (Piper nigrum L.) cultivated in Chon Thanh district, Binh Phuoc province | Tác giả: | Đặng, Thị Ngọc Thanh Châu, KimXuyến Hà, Bảo Sơn |
Từ khoá: | Khoa học (Đại học Cần Thơ) | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2020 - no.1B - tr.95-103 - ISSN.1859-2333 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=312053 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18025 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv403V56S1B2020095.pdf | 513.97 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.