Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/17669
Nhan đề: | Động học chiết xuất anthocyanin từ trái si rô (Carissa carandas) với sự hỗ trợ của microwave = Kinetics of anthocyanin extraction from Karonda fruit (Carissa carandas L.) | Tác giả: | Đặng, Thanh Thủy Nguyễn, Thị Vân Linh |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học và công nghệ | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học và công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành - 2020 - no.10 - tr.26-31 - ISSN.2615-9015 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=311630 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/17669 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv503S102020026.pdf | 646.69 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.