Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/17669
Nhan đề: Động học chiết xuất anthocyanin từ trái si rô (Carissa carandas) với sự hỗ trợ của microwave = Kinetics of anthocyanin extraction from Karonda fruit (Carissa carandas L.)
Tác giả: Đặng, Thanh Thủy
Nguyễn, Thị Vân Linh
Từ khoá: Tạp chí khoa học và công nghệ
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học và công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành - 2020 - no.10 - tr.26-31 - ISSN.2615-9015
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=311630
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/17669
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv503S102020026.pdf646.69 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.