Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16547
Nhan đề: | Tăng giá trị sinh học của protein trong sản phẩm chế biến từ cá nục bằng enzyme protease | Tác giả: | Nguyễn, Thị Phương Lan Hoàng, Thế Hưng |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2020 - no.28 - tr.40-45 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=312388 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/16547 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S282020040.pdf | 239.09 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.