Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15517
Nhan đề: | ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH THÁI ĐỂ XỬ LÝ DINH DƯỠNG TỪ NƯỚC THẢI CHẾ BIẾN TINH BỘT SẮN = APPLICATION OF ECOLOGICAL TECHNOLOGY FOR TREATMENT OF NUTRIENTS FROM CASSAVA STARCH PROCESSING WASTEWATER | Tác giả: | Võ, Đình Long Nguyễn, Công Cẩn Trần, Xuân Minh Kim, Thành Tiếng Mai, Tuấn Anh |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2019 - no.2 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=299389 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15517 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
46878-1465-148431-1-10-20200323.pdf | 1.05 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.