Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15517
Nhan đề: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH THÁI ĐỂ XỬ LÝ DINH DƯỠNG TỪ NƯỚC THẢI CHẾ BIẾN TINH BỘT SẮN = APPLICATION OF ECOLOGICAL TECHNOLOGY FOR TREATMENT OF NUTRIENTS FROM CASSAVA STARCH PROCESSING WASTEWATER
Tác giả: Võ, Đình Long
Nguyễn, Công Cẩn
Trần, Xuân Minh
Kim, Thành Tiếng
Mai, Tuấn Anh
Từ khoá: Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2019 - no.2
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=299389
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15517
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
46878-1465-148431-1-10-20200323.pdf1.05 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.