Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14940
Nhan đề: PHÂN LẬP VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁC HỢP CHẤT CÓ HOẠT TÍNH KHÁNG KHUẨN TỪ CÂY GIAO (Euphorbia tirucalli) = ISOLATION AND CHARACTERIZATION OF ANTIBACTERIAL COMPOUNDS FROM Euphorbia tirucalli
Tác giả: Nguyễn, Thị Mỹ Lệ
Dương, Thúc Huy
Trần, Thị Lệ Minh
Võ, Thị Thu Oanh
Từ khoá: Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2019 - no.1
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=297964
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14940
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
42854-1465-135642-1-10-20191010.pdf860.82 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.