Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/13672
Nhan đề: | New method of preparing for beta glucan from bread-yeast (Sacccharomyces cerevisiae) = PHƯƠNG PHÁP MỚI TÁCH CHIẾT BETA GLUCAN TỪ MEN BÁNH MÌ (SACCCHAROMYCES CEREVISIAE) | Tác giả: | Nguyễn, Duy Nhứt | Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Đại học Phú Yên | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Đại học Phú Yên - 2019 - no.20 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=290271 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/13672 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
51429-1729-155444-1-10-20201023.pdf | 529.98 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.