Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/12404
Nhan đề: Tác động của các điều kiện tách chiết lên hàm lượng phenolic tổng số và hoạt tính kháng oxi hóa của quả sim Phú Quốc (rhodomyrtus tomentosa (ait.) hassk.) = Impact of extract conditions on total phenolic compounds and antioxidant activities of Phu Quoc sim fruits (rhodomyrtus tomentosa (ait.) hassk.)
Tác giả: Lê, Phương Uyên
Võ, Thị Thanh Nhàn
Ngô, Đại Hùng
Võ, Thanh Sang
Từ khoá: Tạp chí khoa học và công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học và công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành - 2019 - no.5 - tr.25-31 - ISSN.2615-9015
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=284770
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/12404
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv503S052019025.pdf869.15 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.