Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/12404
Nhan đề: | Tác động của các điều kiện tách chiết lên hàm lượng phenolic tổng số và hoạt tính kháng oxi hóa của quả sim Phú Quốc (rhodomyrtus tomentosa (ait.) hassk.) = Impact of extract conditions on total phenolic compounds and antioxidant activities of Phu Quoc sim fruits (rhodomyrtus tomentosa (ait.) hassk.) | Tác giả: | Lê, Phương Uyên Võ, Thị Thanh Nhàn Ngô, Đại Hùng Võ, Thanh Sang |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học và công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học và công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành - 2019 - no.5 - tr.25-31 - ISSN.2615-9015 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=284770 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/12404 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv503S052019025.pdf | 869.15 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.