Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/12104
Nhan đề: Khí hóa bã mía với tác nhân hơi nước: Ảnh hưởng của tốc độ gia nhiệt = Steam gasification of bagasse: Effect of heating rate
Tác giả: Nguyễn, Hồng Nam
Laurent, Van De Steene
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2019 - no.10 - tr.23-29 - ISSN.1859-2171
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=284348
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/12104
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv178V203S102019023.pdf453.4 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.