Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11678
Nhan đề: | Ảnh hưởng của quá trình chần và sấy đến chất lượng của ớt chỉ thiên = Impacts of the blanching and drying processes on the quality of bird's eye chili | Tác giả: | Phạm, Bảo Nguyên Võ, Thị Kiều Diễm |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2019 - no.13 - tr.232-238 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=283655 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11678 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S132019232.pdf | 423.07 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.