Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11476
Nhan đề: Tính bền nhiệt của gel từ thịt cá mó scarus flavipectoralis xay nhuyễn sau khi được xử lý ở các nhiệt độ khác nhau = Heating-resistance gelation properties of parrot fish scarus flavipectoralis after treatment at various temperature
Tác giả: Nguyễn, Thu Hồng
Từ khoá: Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản - 2019 - no.2 - tr.36-41 - ISSN.1859-2252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=283219
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11476
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv400S22019036.pdf941.71 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.