Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11241
Nhan đề: | Tối ưu hóa điều kiện trích ly anthocyanin từ hoa đậu biếc (Clitoría Ternatean I.) = Optimization extraction condition of Anthocyanin from butterfly pea flower (Clitoria Ternatean L.) | Tác giả: | Mai, Huỳnh Cang Nguyễn, Xuân Phương Đoàn, Thị Tuyết Trinh |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2019 - no.20 - tr.218-224 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=282667 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11241 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S202019218.pdf | 480.82 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
1
đã cập nhật vào 23-12-2024
Lượt tải xuống
23
đã cập nhật vào 23-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.