Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11127
Nhan đề: | Đánh giá tác động của Propamocarb, Chitosan và dầu mè đến Phytophthora capsici gây bệnh vàng lá - chết cây hồ tiêu = Efficacy of Propamocarb, Chitosan, and Sesame Oil to Phytophthora capsici Causing Root Rot Disease on Blackpeppers | Tác giả: | Trần, Đông Phước Huỳnh, Kim Ngọc Đào, Trần Uyên Đa Tôn, Trang Ánh Lê, Đình Đôn |
Từ khoá: | Bảo vệ thực vật | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Bảo vệ thực vật - 2019 - no.2 - tr.8-13 - ISSN.2354-0710 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=282320 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11127 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv215S22019008.pdf | 370.31 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.