Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11127
Nhan đề: Đánh giá tác động của Propamocarb, Chitosan và dầu mè đến Phytophthora capsici gây bệnh vàng lá - chết cây hồ tiêu = Efficacy of Propamocarb, Chitosan, and Sesame Oil to Phytophthora capsici Causing Root Rot Disease on Blackpeppers
Tác giả: Trần, Đông Phước
Huỳnh, Kim Ngọc
Đào, Trần Uyên Đa
Tôn, Trang Ánh
Lê, Đình Đôn
Từ khoá: Bảo vệ thực vật
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Bảo vệ thực vật - 2019 - no.2 - tr.8-13 - ISSN.2354-0710
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=282320
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11127
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv215S22019008.pdf370.31 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

2
đã cập nhật vào 13-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.