Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10837
Nhan đề: | Chế tạo màng bọc thực phẩm đa năng thay thế túi nilon từ vật liệu 3D-Nano-cellulose và Barberin = Fabrication of multifunctional membranes for food packaging to replace the nylon bags from 3D-Nano-Cellulose material and Berberin | Tác giả: | Nguyễn, Xuân Thành Trần, Thị Lan Dung Phạm, Thùy Dung Nguyễn, Hải Đăng |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2019 - no.4 - tr.45-51 - ISSN.1859-2171 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281938 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10837 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv178V197S42019045.pdf | 399.85 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
2
đã cập nhật vào 28-12-2024
Lượt tải xuống
34
đã cập nhật vào 28-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.