Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10350
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của tỉ lệ bã malt và bột mì đến chất lượng bánh quy giàu chất xơ | Tác giả: | Lâm, Thị Ngọc Châu Trần, Thị Thu Trà Tôn, Nữ Minh Nguyệt Lê, Nguyễn Đoan Duy Lê, Văn Việt Mẫn |
Từ khoá: | Nông nghiệp&Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.22 - tr.72-79 - ISSN.1859 - 4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281364 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10350 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv201S222019072.pdf | 635.76 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.