Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10350
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của tỉ lệ bã malt và bột mì đến chất lượng bánh quy giàu chất xơ
Tác giả: Lâm, Thị Ngọc Châu
Trần, Thị Thu Trà
Tôn, Nữ Minh Nguyệt
Lê, Nguyễn Đoan Duy
Lê, Văn Việt Mẫn
Từ khoá: Nông nghiệp&Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.22 - tr.72-79 - ISSN.1859 - 4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281364
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10350
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv201S222019072.pdf635.76 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.