Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10277
Nhan đề: | Tối ưu hóa khả năng tổng hợp chất kết tụ sinh học cảu chủng vi khuẩn Bacillus subtilis PRO.01.C và thử nghiệm xử lý nước thải sau chế biến sữa đậu nành | Tác giả: | Lê, Thị Loan Cao, Ngọc Điệp |
Từ khoá: | Nông nghiệp&Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.21 - tr.35-42 - ISSN.1859 - 4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281277 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10277 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv201S212019035.pdf | 613.88 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 1
1
đã cập nhật vào 27-12-2024
Lượt tải xuống
1
đã cập nhật vào 27-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.