Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10277
Nhan đề: Tối ưu hóa khả năng tổng hợp chất kết tụ sinh học cảu chủng vi khuẩn Bacillus subtilis PRO.01.C và thử nghiệm xử lý nước thải sau chế biến sữa đậu nành
Tác giả: Lê, Thị Loan
Cao, Ngọc Điệp
Từ khoá: Nông nghiệp&Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.21 - tr.35-42 - ISSN.1859 - 4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281277
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10277
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv201S212019035.pdf613.88 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 1

1
đã cập nhật vào 27-12-2024

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 27-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.