Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10277
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thị Loan
dc.contributor.authorCao, Ngọc Điệp
dc.date.accessioned2023-11-09T01:52:50Z-
dc.date.available2023-11-09T01:52:50Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281277en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10277-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.21 - tr.35-42 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp&Phát triển nông thônen
dc.titleTối ưu hóa khả năng tổng hợp chất kết tụ sinh học cảu chủng vi khuẩn Bacillus subtilis PRO.01.C và thử nghiệm xử lý nước thải sau chế biến sữa đậu nànhen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S212019035.pdf
  • Size : 613,88 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.